,

SÂN GOLF

SÂN GOLF 2

Sân golf được bố trí tại khu vực khoảng giữa của Dự án với 1 không gian rộng lớn có cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, ….

Các chuyên gia trẻ của Châu Âu đã mang tới 1 thiết kế táo bạo cho Quần thể Sân Golf của The Imperial Golf Hue với phương án triển khai dựa trên việc kết hợp hài hòa giữa địa hình tự nhiên, vẻ đẹp của cảnh quan thiên nhiên với nhiều lỗ golf mang sắc thái rất riêng, độc đáo và đầy thử thách. Các đường golf trải dài trên các triền đồi, đi qua các vùng thung lũng, rừng cây lâu năm và hội tụ về Nhà Câu lạc bộ. Tất cả các vị trí trên Sân Golf đều là những cao điểm có tầm quan sát bao quát ôm trọn toàn bộ cảnh quan Sân Golf trong tầm mắt. Nét độc đáo của Sân Golf là các đường golf đều đi theo hướng Bắc Nam, tránh được ánh mặt trời và không bị ảnh hưởng bởi các luồng gió lớn, dễ dàng tận hưởng lợi thế của vùng vi khí hậu, thoáng mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông.

SÂN GOLF 3

Hệ thống các biệt thự được bố trí trên các triền đồi, ẩn hiện trong rừng thông tạo nên 1 bức tranh thủy mặc hài hòa hiếm có, dù chiêm ngưỡng dưới ánh bình minh hay ráng chiều tà tím Huế, người chơi Golf hay khách du lịch đều có thể thỏa sức tận hưởng, khám phá vẻ đẹp độc đáo này.

 

Từ Nhà Câu lạc bộ trung tâm có thể nhìn thấy toàn cảnh sân Golf, quảng trường đô thị giải trí phía Bắc và khu nghỉ dưỡng, làng sinh thái phong cảnh phía Nam.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply