KHU BIỆT THỰ, NHÀ VƯỜN, NHÀ NGHỈ SINH THÁI

KHU BIỆT THỰ, NHÀ VƯỜN, NHÀ NGHỈ SINH THÁI 1

Sẽ bao gồm các Biệt thự Ven hồ, Ven đồi Thuỷ toạ, trong các làng văn hoá đặc trưng và từng khu riêng theo sở thích …
Được tính toán và lựa chọn rất kỹ các mẫu thiết kế qua thi sáng tác, chào thầu và sẽ được thể hiện trong chất lượng thi công. Hệ thống công trình Biệt thự sẽ có phong cách riêng được bố trí ven đồi quanh Sân Golf, quanh Khu vực Làng Du lịch và thành 1 số cụm hay làng biệt thự ven hồ, trên khu có cao độ nổi bật.

 

Sẽ có các loại: Biệt thự Gia đình, Biệt thự Cho thuê, Biệt thự Nhà vườn … rộng từ 1000 – 3000m2.
Nét đặc sắc của căn hộ nhà vườn Huế sẽ được thể hiện trong các khu căn hộ nhà vườn và các làng dân cư mới, thường có diện tích khoảng 250 – 400 m2, có không gian và công năng sử dụng hợp lý, đủ điều kiện hưởng thụ ánh sáng, thông thoáng tự nhiên, kết hợp hài hòa với cảnh quan thiên nhiên sẵn có, đáp ứng được tất cả các nhu cầu của người dân và khách du lịch từ mức trung bình đến cao cấp.

KHU BIỆT THỰ, NHÀ VƯỜN, NHÀ NGHỈ SINH THÁI 2

Hệ thống các nhà Nghỉ dưỡng dành cho các hộ gia đình có nhu cầu đặc biệt, người già, người cần dưỡng sức,.. được xây dựng trong 1 vùng ven đồi phía Nam khu Dự án, trên các triền đồi rừng, xung quanh 1 khu hồ nước rộng lớn, yên tĩnh.

Các hệ thống dịch vụ cho khu sân golf, là khu biệt thự, khu cư dân, khu nhà Nghỉ dưỡng đều đạt những tiêu chí cao về công nghệ dịch vụ và chất lượng phục vụ, nhất là hệ thống xử lý nước thải, y tế, trường mẫu giáo, bưu điện viễn thông, tín dụng, ngân hàng siêu thị và dịch vụ công cộng khác.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply