Tổng quan dự án

Tổng quan dự án 1

Hệ sinh thái Du lịch Nghỉ dưỡng Trải nghiệm Văn hoá và Sân Golf Thiên nhiên Phong cảnh Việt Nam – The Imperial Golf Hue, là 1 dự án lớn với quy mô diện tích gần 500 ha, trong đó 439 ha xây dựng công trình và trên 100ha rừng cây thông gỗ quý lâu năm.

Dự án tọa lạc tại vùng đồi núi ngoại ô phía Nam Thành phố Huế, có độ cao từ 10-100m so với mực nước biển, phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, khí hậu môi trường trong lành, ôn hoà và từ đây có thể ôm trọn cảnh quan thiên nhiên Cố đô thành Huế, Khu trung tâm hành chính của Huế, thành phố mới đang xây dựng về Phía Đông và phía Nam, cũng như nhìn ra vùng đầm Phá Tam Giang rộng lớn, cùng biển Đông bao la trong tầm mắt. Từ trung tâm thành phố Huế đến khu dự án dài khoảng 5km, đến sân bay Quốc tế Phú Bài 7km, đến Đà Nẵng, Hội An, Khu Thánh Địa Mỹ Sơn – Khu hang động thiên nhiên kẽ Bàng …. là những vùng du lịch nổi tiếng chỉ vỏn vẹn trong hơn 1 giờ chạy xe ôtô.

Tổng quan dự án 2

Du khách thăm Huế, có thể dễ dàng đến The Imperial Golf Hue qua Cảng hàng không Quốc tế Phú Bài, bằng đường sắt, đường ôtô xuyên Việt, đường xuyên Á qua Lào, Thái …và đường biển với hệ thống tàu biển du lịch khu vực Đông Bắc Á, Đông Nam Á. Đặc biệt là trong tầm bay của các hãng Hàng không, việc kết nối Cố đô Huế với các Kinh đô cổ vùng Đông Nam Á, sẽ là hết sức thuận lợi (như đi Luangprabang – Luông Pra Băng, Siem Reap – Xiêm Riệp, Đài Loan, Nam Kinh, Bắc Kinh, Kyoto, Yangon …).

Khu trung tâm và mặt chính của Dự án nằm dọc tuyến đường Trưng Nữ Vương, kết nối các đường Phùng Lưu, Phùng Quán và các tuyến giao thông chính của Thành phố là các tuyến đường: Nguyễn Tất Thành, Võ Văn Kiệt, Võ Nguyên Giáp và tuyến giao thông chính xuyên Việt. Dựa trên vẻ đẹp tự nhiên và địa hình cảnh quan thiên nhiên sẵn có, các nhà thiết kế đã đưa ra ý tưởng xây dựng The Imperial Golf Hue trên cơ sở tôn tạo và tận hưởng vẻ đẹp của cảnh quan môi trường tự nhiên, tạo nên các tổ hợp công trình, hình thành 1 Hệ sinh thái Du lịch Nghỉ dưỡng Trải nghiệm Văn hoá và Sân Golf Thiên nhiên Phong cảnh Việt Nam hài hòa, đa dịch vụ, hứa hẹn sẽ là Thương hiệu Điểm đến nổi tiếng thu hút khách Du lịch muôn phương.

Dự án được thiết kế thành 1 không gian mới. Mỗi Không gian Tiện ích được tổ chức theo những phong cách riêng nhưng liên hoàn với nhau và tạo sức hút khám phá, bao gồm:

1. Khu trung tâm thương mại, KS, Sự kiện, Quảng trường Giải trí
2. Quần thể Sân Golf – Nhà Câu lạc bộ Trung tâm
3. Hệ thống các biệt thự, khu nhà vườn,..
4. Làng du lịch sinh thái phong cảnh Việt Nam
5. Khu Rừng phong cảnh & Du lịch Trải nghiệm

6. Quảng trường ẩm thực Huế – Asean

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply