LÀNG DU LỊCH SINH THÁI

LÀNG DU LỊCH SINH THÁI 1

Cùng với sân golf, làng du lịch sinh thái là công trình thứ 2 trong khu dự án, hợp thành một quần thể như một mô hình đô thị sinh thái mới tuy ở Huế và các vùng khác cũng đã có nhiều cơ sở du lịch sinh thái.
Làng này có tên là làng du lịch sinh thái phong cảnh Việt Nam nằm ở phía Nam và phía Đông khu đất chen giữa các vùng cây rừng thông, đồi đất đẹp trên quy mô hàng trăm ha. Khu vực này có 4 hồ nước lớn, hồ phía Nam có diện tích gần 20ha, trữ lượng trên 1,3 triệu mét khối nước, bao quanh toàn bộ khu trung tâm của làng du lịch, chạy ven các chân đồi thông rất đẹp. Bên cạnh khu trung tâm có hai khu rừng thông già 30 năm tuổi, tiếp khu rừng 300ha về Phía Nam thuộc phân khu thứ hai của Dự án Thiên An và phụ cận Huế mà Công ty sẽ triển khai làm khu rừng du lịch sẽ tạo cản giác trải rộng trên một vùng. Cơ cấu và bố cục không gian kiến trúc cho làng du lịch sẽ bao gồm:

LÀNG DU LỊCH SINH THÁI 2

Khu các làng du lịch sinh thái đặc trưng: có các làng đồng bằng Bắc bộ, Nam bộ, Tây Nguyên, Tây Bắc, miền trung và xứ Huế mỗi làng có quy mô 1 – 3ha được bố trí theo từng phong cách khác nhau sẽ là một loại hình kinh doanh hấp dẫn. Nơi đây sẽ hội tụ tất cả những nét đặc trưng không thể thiếu về văn hóa dân gian, ẩm thực, lễ hội của mọi miền đất nước. Du khách sẽ có nhiều cơ hội để nghiên cứu, tìm hiểu và trải nghiệm, khám phá niềm đam mê văn hóa trong bản thân mỗi người.

Khu làng nghề: có làng nghệ thuật trồng hoa, làng nghệ thuật cây cảnh, làng nghề đặc sắc về hàng lưu niệm, mỗi làng có quy mô 1ha.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply